Vui lòng chờ trong giây lát

Khách sạn trên sông băng thuộc Vòng Bắc Cực như trong phim viễn tưởng

(NDH) Khách sạn năng lượng thân thiện đầu tiên trên thế giới ở Vòng Bắc Cực có tên Svart ở phía bắc Na Uy dự kiến mở cửa vào năm 2021.

Thám hiểm và sang chảnh là sự kết hợp hai trong một của khách sạn Svart ở miền bắc Na Uy. Ngoài thiết kế đẹp mắt, Svart đặc biệt hơn cả khi là khách sạn năng lượng thân thiện đầu tiên trên thế giới ở Vòng Bắc Cực. Khách sạn có thể tự sản xuất năng lượng, kết cấu vòng tròn được đặt ở một sông băng, dự kiến mở cửa vào năm 2021. Theo thông báo từ khách sạn, Svart sử dụng ít hơn 85% năng lượng so với một khách sạn truyền thống.

Svart dự kiến nhanh chóng lọt vào danh sách khách sạn nên ghé thăm ít nhất một lần trong đời.

Khung tròn của khách sạn sẽ kéo dài từ bờ biển vào vịnh hẹp Holandsfjorden phía bắc Na Uy.

Thiết kế đặc biệt của Svart mang đến tầm nhìn toàn cảnh của vịnh cho du khách.

Tên của chính khách sạn tượng trưng cho môi trường xung quanh nó: “Svart” có nghĩa là “đen” trong tiếng Na Uy, liên tưởng đến màu tối của sông băng Svartisen.

Vì khách sạn nằm phía trên Vòng Bắc Cực nên đêm mùa đông sẽ rất dài. Du khách sẽ có cơ hội hoàn hảo để ngắm vẻ đẹp Bắc Cực Quang.

Mỗi phần trong thiết kế của khách sạn đều được lên kế hoạch xây dựng cẩn thận. Mỗi phần sẽ có khả năng sử dụng kép với các công dụng khác nhau cho mỗi mùa.

Vào mùa hè, chúng sẽ là lối đi bộ, vào mùa đông sẽ trở thành nơi cất kayak.

Thậm chí có thể trèo thuyền kayak trực tiếp dưới khách sạn.

Trên trang của mình, Svart giới thiệu mình là một điểm phiêu lưu Bắc Cực, nơi khách có thể “tập yoga trong nắng đêm, ngụp lặn trong làn nước kỳ diệu và thử những món ăn địa phương tuyệt vời”.

Khách sạn trên sông băng thuộc Vòng Bắc Cực như trong phim viễn tưởng Khách sạn trên sông băng thuộc Vòng Bắc Cực như trong phim viễn tưởng
10 2740 56 reviews

(NDH) Khách sạn năng lượng thân thiện đầu tiên trên thế giới ở Vòng Bắc Cực có tên Svart ở phía bắc Na Uy dự kiến mở cửa vào năm 2021.

Bình luận trên NDH
Bình luận
 
Bình luận trên Facebook

Không gian

Top