Vui lòng chờ trong giây lát

Hôm nay, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng lần đầu dự Hội nghị Chính phủ

(NDH) Hôm nay (28/12), Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương để triển khai nhiệm vụ kinh tế-xã hội và dự toán Ngân sách Nhà nước năm 2018 sẽ khai mạc. Theo chương trình, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Đây được xem là cuộc họp Chính phủ lần đầu tiên đón Tổng bí thư đến dự. Chia sẻ với cổng Thông tin điện tử Chính phủ, TS. Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương nhận định đây là sự kiện đặc biệt cho thấy sự nhất quán về quan điểm của Đảng, Nhà nước và trực tiếp là Chính phủ về cách thức tổ chức điều hành, phát triển nền kinh tế, tái cơ cấu, chuyển đổi mô hình tăng trưởng và cũng là thể hiện sự ủng hộ của Tổng bí thư, các cơ quan của Đảng với Chính phủ.

Mặt khác, việc Tổng bí thư dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị này cũng sẽ gửi thông điệp tới các tỉnh, thành phố trong bối cảnh có nhiều vụ việc vừa xảy ra tại các địa phương thu hút sự chú ý của người dân và dư luận.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng lần đầu dự Hội nghị Chính phủ

Theo chương trình Hội nghị, dự kiến diễn ra từ ngày 28-29/12, sau phát biểu khai mạc của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình sẽ trình bày báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2017.

Tiếp đó, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ giới thiệu dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2018.

Tại Hội nghị, các địa phương và bộ, ngành sẽ tập trung thảo luận, góp ý để hoàn thiện dự thảo Nghị quyết, từ đó thống nhất thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Hôm nay, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng lần đầu dự Hội nghị Chính phủ Hôm nay, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng lần đầu dự Hội nghị Chính phủ
10 1244 56 reviews

(NDH) Hôm nay (28/12), Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương để triển khai nhiệm vụ kinh tế-xã hội và dự toán Ngân sách Nhà nước năm 2018 sẽ khai mạc. Theo chương trình, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Bình luận trên NDH
1 Bình luận

Hiếu 02:07 31/12/2017

Theo dõi các thông tin trên mạng và chương trình chuyển động 24h.tôi thực sự phấn khởi và đặt hết niềm tin vào một nhà nước Việt Nam với diện mạo mới,tôi rất yên tâm và bày tỏ lòng thượng tôn pháp luật, đối với các lời lẽ,các ý kiến chỉ đạo của Tổng Bí Thư, của Chính Phủ, của Chủ Tịch nước của Chủ Tịch Quốc Hội..Bản thân tôi chỉ là một viên chức nhưng tôi cảm nhận được rất rõ nhà nước Việt Nam chắc chắn sẽ hùng mạnh ,sẽ là một cường quốc năm châu như lời Bác Hồ mong đợi.Để thể hiện sự quyết tâm đó ngay từ bây giờ tôi luôn tâm niệm mình cần phải cố gắng và cố gắng hơn nữa trong công tác,để góp một phần sức lực nhỏ bé vào công cuộc kiến thiết nước nhà.Cuối lời tâm sự tôi luôn cầu mong cho các nhà lãnh đạo sức khoẻ đồi dào.

0 lượt trả lời
 
Bình luận trên Facebook

Vĩ mô

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Top