Vui lòng chờ trong giây lát

Đồng hồ âm nhạc Breguet Reveil Musical

(NDH) Hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ vừa đưa ra loại đồng hồ mới Reveil Musical - đồng hồ đeo tay cơ khí có thể chạy từ 20 đến 25 giây nhạc.
Tin đọc nhiều

Chiếc đồng hồ có độ dày 16,3mm, đường kính 48mm có vỏ làm từ vàng hoặc vàng trắng, được chế tạo trên nền máy Breguet Caliber 777 kết hợp với con ngựa làm từ silicon và bánh răng cân bằng Breguet balance-spring. Breguet Reveil Musical có chứa một sáng chế về âm nhạc cơ khí - nó sử dụng một đĩa đục lỗ (các ống trục) thay vì bộ máy như các hộp nhạc cơ khí thông thường.

Reveil Musical có thể chạy từ 20 đến 25 giây nhạc khi bấm vào nút ở vị trí 10 giờ hoặc đặt giờ để nhạc tự bật (như chức năng báo thức) khi âm nhạc nổi lên mặt đồng hồ cũng chạy theo. Đồng hồ có bộ phận chỉ năng lượng dự trữ ở vị trí 3 giờ, bộ phận này sẽ cho biết khi nào đồng hồ còn đủ năng lượng để chơi nhạc.
 

Các chi tiết trên đồng hồ cũng mang đầy những cảm hứng từ âm nhạc như cuối kim đồng hồ và trên núm vặn có khóa nhạc, xung quanh thân đồng hồ có chạm hình khuông nhạc. Và đặc biệt, hộp gỗ của đồng hồ được làm từ loại gỗ vân sam lâu năm của rừng Risoud (vùng Valle de Joux) - loại gỗ nổi tiếng được các nhà làm đàn chọn để làm hộp cộng hưởng cho các loại đàn dây.
Đồng hồ âm nhạc Breguet Reveil Musical Đồng hồ âm nhạc Breguet Reveil Musical
10 1680 56 reviews

(NDH) Hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ vừa đưa ra loại đồng hồ mới Reveil Musical - đồng hồ đeo tay cơ khí có thể chạy từ 20 đến 25 giây nhạc.

Bình luận trên NDH
1 Bình luận

Ngoc 12:21 01/10/2014

giá?

0 lượt trả lời
 
Bình luận trên Facebook

Mới

Top