Vui lòng chờ trong giây lát

C.T Group không chỉ là nơi làm việc thu nhập cao

Tại C.T Group mọi người sẻ chia những niềm tin, những giá trị và khát vọng.

Gần 25 năm phát triển, C.T Group không chỉ chú trọng đến đời sống tinh thần của nhân viên mà còn chăm sóc tốt đời sống vật chất cho nhân viên của mình, kể cả trong thời điểm nền kinh tế toàn cầu rơi vào tình trạng khủng hoảng.

Hiện tại kỷ lục thưởng cao nhất của C.T Group vẫn chưa có đơn vị nào phá được. Ngày 31/12/2011 tại buổi “Lễ tổng kết hoạt động năm 2011, C.T Group đã công bố quyết định thưởng cho cán bộ quản lý có thành tích làm việc xuất sắc căn hộ trị giá 8 tỷ đồng và hiện nay đã giao nhà.

Ngày 30/01/2016, C.T Group đã thưởng Tết hơn 800 triệu đồng/người cho 3 nhân viên xuất sắc, bao gồm 3 chiếc ô tô hiệu Honda City, tiền mặt và nhiều quà tặng khác. Đây là mức thưởng Tết cao nhất Việt Nam vào thời điểm đó.

Không những thế, C.T Group có gần như tất cả mọi thứ: nhà ở, trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, resort, sân Golf, các Chi nhánh ở nước ngoài… để phục vụ cho CBNV của mình. Ngoài ra, hàng loạt những hoạt động thiện nguyện mà C.T Group lặng lẽ thực hiện trong thời gian qua đã được xã hội ghi nhận và đánh giá cao. Ở C.T Group, các bạn được thường xuyên và trực tiếp tham gia vào các hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa, mọi người đều tích được nhiều công đức cho bản thân và gia đình. Dần dà, các bạn sẽ giác ngộ và tìm ra hạnh phúc thực sự trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Thanh Phương - Giám đốc Ban Nhân Lực Cộng Đồng chia sẻ: “Với những đãi ngộ hấp dẫn chỉ có ở Tập đoàn C.T Group thì trong quá trình sàng lọc, chuyên viên tuyển dụng không chỉ tìm kiếm những cá nhân chuyên môn cao mà những ứng viên tuy chưa thực sự xuất sắc nhưng nhiệt tình, trung thực, tâm huyết và có chí phấn đấu, ham học hỏi vẫn sẽ có cơ hội thử thách. Còn những người đã được nhận vào nhưng “ngủ quên trên chiến thắng”, không chịu học hỏi và trau dồi chuyên môn cũng như đạo đức sẽ phải chấp nhận quy luật đào thải nghiệt ngã…Vì thế, gia nhập vào đội quân tinh nhuệ của C.T Group, bạn sẽ có cơ hội để phát triển toàn diện và nâng cao giá trị bản thân!”.

Thông tin liên hệ:

Tòa nhà C.T Group, 60A Trường Sơn, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0973.399.396, Website: ctgroupvietnam.com
Email:tuyendung@ctgroupvietnam.com
Facebook: https://www.facebook.com/TuyendungCTGroup/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/ctgroupvietnam-tuyendung

C.T Group không chỉ là nơi làm việc thu nhập cao C.T Group không chỉ là nơi làm việc thu nhập cao
10 1287 56 reviews

Tại C.T Group mọi người sẻ chia những niềm tin, những giá trị và khát vọng.

Bình luận trên NDH
2 Bình luận

Nguyen hoa hiep 12:03 29/03/2017

Tào lao, CT group làm gì chính sách như vậy, nhìn qua thi rất pro, nhưng thực tế thì nợ lương, kí hợp đồng lao động mà ko đóng các bhyt-xh-tn, còn chuyện chậm lương và nợ 1,2 tháng luơng ở đây như cơm bữa. Trong chăn mới Biết chăn có rận..

0 lượt trả lời

Nguyen hoa hiep 12:08 29/03/2017

Chính sách thì pro, thực tế CT group thực hiện ko đúng, thua xa các công ty bình thường ngoài kia, nợ luợng, ko đóng các bảo hiem là có thật.

0 lượt trả lời
 
Bình luận trên Facebook

Chuyện thương trường

Đọc nhiều nhất
Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Top